ALOHA LAND – SILVER

HỆ THỐNG BẤT ĐỘNG SẢN CHO THUÊ

ALOHA LAND - SILVER

Aloha Land Silver  - Hệ thống phòng cho thuê và với dịch vụ chăm sóc tận tình của Aloha Land với giá 2,3 – 5 triệu/phòng.

Aloha Land Silver  cung cấp đến khách hàng một tiêu chuẩn sống “tự do và thoải mái đúng nghĩa”, đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở - những toà nhà Silver dưới 10 phòng.  

Với tầm nhìn chiến lược và phát triển bền vững, mỗi toà nhà Silver trong hệ thống Aloha Land Silver tọa lạc khắp các ngõ ngách của từng quận huyện tại TP.HCM. Hội tụ những giá trị vượt trội: Sản phẩm nhà ở chất lượng cao; Dịch vụ tại gia chuyên nghiệp; Môi trường sống xanh sạch; Văn hoá cộng đồng nhân văn; An ninh – An toàn được đảm bảo; tiện tích toàn bộ, đầy đủ….

Với Aloha Land Silver, lần đầu tiên, bạn sẽ trải nghiệm những phòng ở bình an,thoái mái, tự do đúng nghĩa, tự do thời gian, giờ giấc, chìa khoá trao tận tay…. Với giá chỉ từ 2,3 triệu – 5 triệu/phòng.

Các toà nhà mang thương hiệu Aloha Land Silver sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý vị.

MỘT SỐ TOÀ NHÀ TRONG HỆ THỐNG ALOHA LAND - SILVER:

sv18
sv17
sv16
sv14
s13
s12
sv20
sv21
sv26
sv25

Với một hệ thống nhà cho thuê rộng lớn trên nhiều địa bàn, đặc biệt tại TP.HCM điều này giúp khách hàng có một khả năng chuyển đổi chổ ở linh hoạt trong hệ thống mà không phải mất tiền cọc, mất các khoản chi phí khi đi trước hợp đồng. Bạn có thể di chuyển chổ ở đi bất cứ căn nhà nào trong hệ thống của Aloha Land rất đơn giản. Đó là một lợi thế khác biệt lớn nhất mà không cá nhân nào có được.

HỆ THỐNG PHÒNG ĐƯỢC THIẾT KẾ

 CHUYÊN NGHIỆP, SẠCH SẼ & AN TOÀN:

s10
s9
p10
s5
s4
s3
p9
p8
p6
p5
p4
p1

Những căn phòng, căn hộ, văn phòng, khách sạn mà Aloha Land cung cấp ra thị trường đã mang lại một trải nghiệm khác biệt cho người dùng với một triết lý mang lại “Bình An & Tự Do”, Aloha Land trở thành sự lựa chọn yêu thích của hơn 6000 khách hàng trên cả nước.

0903.991.903 - 0903.111.903

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI!

Facebook: Aloha Land

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA FACEBOOK!

CÙNG GẶP ĐỘI NGŨ SÁNG LẬP & ĐIỀU HÀNH ALOHA LAND

“Sức mạnh của nhóm là từng thành viên. Sức mạnh của mỗi thành viên chính là nhóm.” - Phil Jackson

“Khi đơn độc chúng ta làm rất ít, cùng nhau chúng ta có thể tạo ra nhiều thứ.” - Helen Keller

alohatuan

Aloha Tuấn - Nguyễn Minh Tuấn

CEO - CFO Aloha Land

Một chàng trai trẻ nhiệt huyết, năng động và tràn đầy khát vọng. Được biết đến như một chuyên gia Internet Markerting & Đầu Tư Tài Chính. Vì tình yêu & Đam mê Bất Động Sản. Aloha Tuấn đã sáng lập Aloha Land năm 2015.